VỀ CHÚNG TÔI

United Oil là thương hiệu dầu nhớt chuyên nghiệp có trụ sở chính đặt tại Singapore, phục vụ cho hàng triệu khách hàng tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Các sản phẩm được sản xuất tại nhà máy pha chế dầu nhờn (Lube Oil Blending Plants) nơi được thiết kế với tính linh hoạt và được trang bị với phòng thí nghiệm hiện đại nhằm bảo đảm yêu cầu về chất lượng trước khi xuất xưởng. Dầu nhờn của United Oil là sản phẩm chất lượng cao, được cấp phép bởi EOLCS của Viện Dầu Mỏ Hoa Kỳ (API) và được chứng nhận bởi các hãng sản xuất xe hơi và chế tạo thiết bị gốc nổi tiếng trên thế giới như: Cummins, MTU, Volvo, Volkswagen, Diamler AG, Porche, Man, BMW, Wartsila… Quy trình sản xuất của chúng tôi đã được chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008.

Công ty TNHH TMDV United Oil Việt Nam là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm mang thương hiệu United Oil tại Việt Nam từ tháng 1 năm 2015. Với gần 10 năm kinh nghiệm cung cấp dầu mỡ bôi trơn, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp & mạng lưới phân phối khắp toàn quốc, chúng tôi đã phục vụ cho gần 1000+ doanh nghiệp sản xuất, nhà máy xí nghiệp, đội xe vận tải và hàng triệu người dân Việt Nam đang sử dụng xe máy.

Các sản phẩm đa dạng mà United Oil Việt Nam cung cấp như: dầu nhớt xe máy, dầu nhớt ô tô, dầu thủy lực, dầu bánh răng, dầu hộp số, dầu hàng hải, dầu truyền nhiệt, dầu tia lửa điện, dầu tua-bin, dầu rãnh trượt, dầu dệt kim tròn, dầu cọc sợi, dầu máy nén khí, mỡ bôi trơn và các loại dầu mỡ đặc chủng khác.

Với mong muốn cung cấp giá trị cho doanh nghiệp và cá nhân sử dụng dầu nhờn chất lượng cao với giá thành tốt nhất, United Oil Việt Nam không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, cải tiến sản phẩm và hỗ trợ cho khách hàng một cách nhanh chóng nhất!

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

TẦM NHÌN: Một thương hiệu dầu nhờn quốc tế nổi tiếng về Hiệu suất, Giá trị Độ tin cậy

SỨ MỆNH:

GIÁ TRỊ & TRIẾT LÝ

Chúng tôi tin rằng việc cung cấp cho khách hàng các sản phẩm có hiệu suất tốt với mức giá được phù hợp là việc làm đáng tin cậy. Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ ngày nay, yêu cầu về dầu nhờn với hiệu suất cao ngày càng tăng, chúng tôi cam kết đáp ứng nhu cầu của ngành công nghiệp với một loạt sản phẩm tiên tiến dẫn đầu công nghệ. Đem lại giá trị kinh tế cho khách hàng tiếp tục là giá trị cốt lõi của công ty chúng tôi. Điều này giúp khách hàng cạnh tranh hơn bằng cách tận dụng toàn bộ lợi ích từ các sản phẩm có giá cả cạnh tranh của chúng tôi.

Chúng tôi tin rằng điều quan trọng hơn cả cơ sở hạ tầng là nhân viên của chúng tôi, những người đáp ứng nhu cầu của khách hàng và sẵn lòng tùy chỉnh dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi tin tưởng vào mối quan hệ đối tác đôi bên cùng có lợi với các nhà cung cấp và khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi cam kết tạo ra cho nhân viên của mình một môi trường làm việc không ngừng cải tiến và đổi mới.

Triết Lý & Điểm Mạnh:
  • Đổi Mới – Luôn tìm kiếm các công nghệ mới nổi và vật liệu mới để duy trì sự dẫn đầu.
  • Cải Tiến Liên Tục – Cam kết cho Nghiên cứu và Phát triển (R&D) chuyên sâu.
  • Tính Linh Hoạt – Nhanh chóng và nhạy bén trong việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
  • Hình Thành Liên Minh Với Khách Hàng – Hiểu và hợp tác với khách hàng để cung cấp dịch vụ tùy chỉnh.
  • Tiêu Chuẩn Chất Lượng Cao Của Sản Phẩm & Dịch Vụ – Giảm thời gian ngừng hoạt động, kéo dài tuổi thọ của các tài sản vốn chính và giảm chi phí liên quan đến bảo trì thiết bị nặng.
  • Hỗ Trợ Khách Hàng Toàn Diện – Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm cung cấp lựa chọn sản phẩm, kiến thức sản phẩm, đào tạo và hỗ trợ hậu cần.